Tặng gì ý nghĩa cho bạn gái, vợ nhân ngày 8/3?

Nếu bạn đang không biết sẽ tặng người phụ nữ bạn thương món quà gì nhân ngày Quốc tế Phụ nữ?Hay bạn đang còn phân vân giữa hàng ngàn lựa chọn trong đầu?FOH sẽ mang đến những gợi ý cho những món quà đơn giản, nhẹ nhàng mà rất ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ đã bên bạn trong suốt quãng thời gian qua!

Những món quà tưởng chừng như đơn giản mà chúng tôi gợi ý sẽ giúp cho ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay của người phụ nữ bạn thương thật nhiều niềm vui. 

1. Hoa tươi

Hoa tươi có lẽ là món quà được nhắc đến đầu tiên cho mọi sự lãn mạn bất kể bạn đang ở giai đoạn nào khi yêu, bất kể là mới hẹn hò hay đã yêu thương và bên nhau được nhiều năm. Quà tặng cho một cô gái nhẹ nhàng không nhất thiết phải quá cầu kỳ mà chú trọng ở sự chân thành, bạn có thể đến cửa hàng chọn một bó hoa tươi với những loại hoa cô ấy thích và tự tay làm một chiếc thiệp nhỏ xinh, viết lên đó những lời chúc hạnh phúc là đã đủ khiến cho cô ấy rạng rỡ và vui tươi cả ngày rồi.

 

2. Tự tay chuẩn bị những món ăn ngon

Nói đến đây thì chắc hẳn các chàng trai sẽ thấy hơi bối rối khi tự mình chuẩn bị những món ăn cho người con gái mình yêu. Tuy nhiên, bạn hãy luôn nhớ rằng, đường dạ dày là con đường dễ chinh phục nhất. Thay vì dẫn cô ấy đi ăn, hãy vào bếp nấu cho cô ấy một bữa cơm thật đặc biệt được bài trí với nến thơm. Những chuyện lãng mạn ấy có thể khiến nàng

 

3. Một chuyến đi chơi xa

Một chuyến đi chỉ có 2 người có lẽ là một món quà không phải chỉ dành cho cô ấy mà 2 bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau. Đưa nhau đi trốn có lẽ là một gợi ý không thể bỏ qua cho mỗi ngày như thế này. Tuy nhiên, ngày 8/3 năm nay rơi vào thứ 6, có lẽ sẽ khó khăn hơn để cả 2 có thể cùng thu xếp công việc cho những dự định hay ho như thế này. Vậy, nếu bạn không có thời gian đủ cho 1 chuyến đi, hãy cùng FOH xem tiếp lựa chọn tiếp theo có gì hay ho bạn nhé!

 

4. Mỹ phẩm và phụ kiện

Ai cũng muốn đẹp tự nhiên - nhưng không ai tự nhiên mà đẹp

Nếu đàn ông hay được gán với từ yêu cái đẹp thì phụ nữ chính là cái đẹp được nhắc tới ở đây. Nói như vậy để biết rằng, với phụ nữ, tặng người bạn yêu những món đồ giúp tôn lên nhan sắc của họ cũng chính là một cách thể hiện sự trân trọng đối phương. Hãy tặng cô ấy một chai toner, một thỏi son môi, hay cùng cô ấy đi chọn những chiếc đầm xinh xinh là tình cảm của 2 bạn sẽ lên vùn vụt sau mỗi đợt như thế này rồi.

Vậy là cũng kha khá những gợi ý kinh điển cho những ngày 8/3. 

Nếu vẫn còn nhiều băn khoăn, hãy click vào FOH - CHỌN QUÀ TẶNG để chọn thêm những món quà đặc biệt nhé!

Loading
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top